Bao quy đầu là cái gì?

Bao quy đầu là một bộ phận trên bộ phận sinh dục, là lớp da bao phủ toàn bộ dương vật và niệu đạo. Bao quy đầu có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những cọ sát, va chạm và tiết chất nhờn giúp quy đầu không bị khô rát.

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu?

Đúng như cháu đã tìm hiểu, một số bộ lạc Châu Phi và các nước hồi giáo từ xa xưa đã có phong tục cắt bao quy đầu cho tất cả các bé trai mới sinh. Tuy nhiên, theo đúng khoa học thì không phải nam giới nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Mà chỉ khi nam giới mắc dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu mới cần điều trị.
Bao quy đầu là cái gì?

Cắt bao quy đầu đối với những nam giới mắc dài và hẹp bao quy đầu là rất cần thiết. Nhằm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm do dài, hẹp bao quy đầu gây ra như:
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-trym-la-gi-o-tphcm-di-gan-bi-vao-chim-o-dau-tot-nhat.html
- Viêm bao quy đầu
- Ung thư dương vật.
- Xuất tinh sớm, yếu sinh lý
- Gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn đời
- Dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm khác: viêm bàng quang, viêm niệu đạo, suy thận…

Các chuyên gia khuyên rằng: Nam giới khi mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu tốt nhất nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì để không ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và dẫn tới những biến chứng khác.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản, không gây ảnh hưởng đến khoái cảm hay bất kỳ chức năng gì của dương vật. http://www.tuvanxuattinhsom.net