Cách lột bao quy đầu không cần phẫu thuật


Tự lột bao quy đầu ở nam giới
Thông thường, khi đến độ tuổi dậy thì do tác động của hormone nội tiết, sự phát triển của cơ thể nhanh chóng, cậu nhỏ sẽ có sự phát triển nhanh về kích thước giúp bao quy đầu tự lột ra ngoài để lộ quy đầu. Tuy nhiên một số trường hợp bao quy đầu không thể tự lột có thể nam giới rơi vào tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-tot-nhat-o-tphcm--dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html

Năm nay em đã 19 tuổi mà bao quy đầu vẫn không tự lột, nhưng vẫn có thể dùng tay để kéo bao quy đầu xuống như vậy có thể em rơi vào tình trạng dài bao quy đầu hoặc bán hẹp bao quy đầu.

Nam giới mắc dài bao quy đầu, khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu sẽ trùm kín hoàn toàn dương vật nhưng khi dương vật cương cứng vẫn để lộ quy đầu hoặc một phần quy đầu. Còn khi mắc bán hẹp bao quy đầu, chỉ có thể lột bao quy đầu lúc bao quy đầu xìu, còn khi dương vật cương cứng sẽ khiến vòng quy đầu thắt rất dễ dẫn tới nghẹt bao quy đầu, rất nguy hiểm. Em có thể quan sát trực tiếp xem mình rơi vào trường hợp nào.
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-trym-la-gi-o-tphcm-di-gan-bi-vao-chim-o-dau-tot-nhat.html

Việc em muốn áp dụng cách lột bao quy đầu không cần phẫu thuật là rất khó. Bởi em đã qua độ tuổi dậy thì, cơ thể đã phát triển bởi vậy những cách lột bao quy đầu như bôi thuốc, nong bao quy đầu sẽ không mang lại hiệu quả cao. Những cách này chỉ thực hiện đối với các bé trai dưới 5 tuổi. Cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng này là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại cắt bao quy đầu không hề gây đau đớn như các phương pháp truyền thống. Ngoài ra, tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn đảm bảo thẩm mỹ, giúp nam giới tự tin hơn với cậu nhỏ của mình, ngăn chặn những nguy cơ biến chứng do dài hẹp bao quy đầu gây ra. Bởi vậy, em nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. http://www.tuvanxuattinhsom.net