Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Chào các chuyên mục tư vấn, tôi năm nay 19 tuổi và mắc hẹp bao quy đầu từ nhỏ. Gần đây tôi thấy bao quy đầu có biểu hiện lạ, tiểu buốt, có dịch trắng… đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu và khuyên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Vậy cho tôi hỏi địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Tôi xin cảm ơn !

Trả lời

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu và lỗ niệu đạo dương vật, khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài kể cả khi dương vật cương cứng. Hẹp bao quy đầu không chỉ khiến nam giới cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt tình dục mà còn có thể dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm như:

- Gây viêm bao quy đầu
- Dẫn tới xuất tinh sớm, yếu sinh lý
- Nguy cơ ung thư dương vật cao.
- Ảnh hưởng đến việc phát triển của dương vật
- Có thể gây các bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Bởi vậy, bạn nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Đặc biệt, bạn đã 19 tuổi, độ tuổi đang phát triển nhanh cả về tâm sinh lý,  ngoài ra bạn đang mắc viêm bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu tuy là tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao, bạn nên chú ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Hiện nay, hầu hết các bệnh viên tuyến huyện trở lên đều có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, ngoài ra bạn có thể chọn những cơ sở y tế áp dụng những phương pháp hiện đại hơn để thực hiện.
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-trym-la-gi-o-tphcm-di-gan-bi-vao-chim-o-dau-tot-nhat.html
Hiện nay, phòng khám đa khoa Âu Á là địa chỉ uy tín chuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bao quy đầu an toàn và mang lại hiệu quả cao.

- Không gây đau đớn, chảy máu ít, vết thương nhỏ.
- Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng 15 – 20 phút, không cần lưu viện.
- Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ.
- Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 ngày.
- Do bác sĩ chuyên khoa đích thân thực hiện.
- Cam kết an toàn cho người bệnh.
http://www.tuvanxuattinhsom.net