Chồng yếu sinh lý vợ phải làm gì?

Các chị ơi đang hừng hực khí thế là thế mà tự dung chồng em lại bị yếu sinh lý chả làm ăn được gì cả. chồng bị yếu sinh lý thì vợ phải làm sao? Có chị nào có kế sách hay kể cho em nghe và áp dụng với ạ chứ tính sinh thêm đứa nữa mà thế này em biết phải làm sao? – Bạn Linh chia sẻ

http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/loi-tam-su-khi-deo-khuyen-hoac-gan-bi-vao-cua-quy.html

Trường hợp giống mình thế, ông chồng trước cũng oai phong lẫm liệt lắm mà tự dưng bị yếu may mà do là căng thẳng dự án công trình quá nên thế chứ do bị làm sao thì cũng sợ. Hồi đó tẩm bổ dữ lắm cũng mua sắm đủ thứ để cho chồng ăn rồi uống đủ loại thuốc với rượu ngâm. Sau thời gian rảnh nhiều hơn, chồng tập thể dục điều độ với công việc bớt căng thẳng hơn lại trở về như bình thường làm mình một thời gian hết hồn hết vía – chị Mai chia sẻ

Chào bạn, chồng bị yếu sinh lý bạn có thể tham khảo một số cách sau để điều trị cho chồng nhé nhưng trước tiên cần biết nguyên nhân gây ra yếu sinh lý là do đâu? Yếu sinh lý do một số nguyên nhân như áp lực công việc kéo dài mà chị Mai chia sẻ về chồng mình, do tiền sử bệnh tim, gan, thận, tiểu đường, do đã lớn tuổi, do chấn thương hay đã từng phẫu thuật cơ quan sinh dục. Từ những nguyên nhân trên có thể tìm được cách khắc phục và điều trị bệnh. Để giúp chồng lấy lại sức lửa bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

- Bổ sung chế độ ăn hải sản như hàu, sò huyết, tôm, cua… vào bữa ăn hàng ngày để kích thích tiết tố sinh dục nam và ham muốn tình dục.
http://thugonvungkin.net/suc-khoe/cay-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-co-nen-hay-khong.html

- Sử dụng gừng tươi trong bữa ăn hàng ngày cho chồng, ngâm rượu vải cho chồng uống, rượu thuốc. Những loại này có chứa chất giúp tăng cường lưu thông mạch macsu khiến dương vật nam giới dễ cương cứng hơn.

- Bên cạnh đó cần có biện pháp tâm lý cho chồng, cần là người phụ nữ thông minh, biết sẻ chia và thông cảm cho chồng, không nên mắc mỏ hay than phiền với chồng hay mọi người về chuyện chăn gối.

- Với một số trường hợp có thể phẫu thuật điều chỉnh dây phanh bao quy đầu để điều trị bệnh.

- Tham khảo bài tập kegel để giúp chồng có thể tăng cường độ bền và dẻo dai của dương vật.

- Tập thói quan giảm căng thẳng và thư giãn cho chồng sau ngày làm việc vất vả.

- Đôi khi lãng mạn hay kích thích chồng nhẹ nhàng cũng giúp tâm lý đấng mày râu thoải mái và tự tin hơn trong chuyện ấy cũng giúp điều trị yếu sinh lý hiệu quả.