Dài bao quy đầu có cần phải cắt bao quy đầu?

Rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng dài bao quy đầu, tuy nhiên lại không hiểu hết về các tác hại của dài bao quy đầu gây ra. Vì vậy không điều trị kịp thời dẫn tới những biến chứng như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, suy thận… Thậm chí ung thư dương vật gây vô sinh ở nam giới.

Các bác sĩ chuyên khoa bao quy đầu tại phòng khám đa khoa cho biết:

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài trùm kín quy đầu và lỗ niệu đạo, khi dương vật cương cứng có thể để lộ một phần quy đầu tùy vào tình trạng của mỗi người.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-tot-nhat-o-tphcm--dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html
Bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn hơn do chất dịch bao quy đầu tiết ra hàng ngày và khi tiểu tiện, nước tiểu dễ tích tụ lại trên khe quy đầu. Tình trạng này kéo dài khiến các chất cặn bẩn tọa thành bựa sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây bệnh cho nam giới. Bởi vậy, nam giới khi mắc dài bao quy đầu nên điều trị càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Dài hẹp bao quy đầu có nên cắt không?


Dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu hay không?

Đến nay, phương pháp điều trị dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu. Nhiều nam giới lo ngại, cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm và khả năng sinh sản. Tuy nhiên hoàn toàn không phải vậy, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu ngoại khoa rất đơn giản và không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của nam giới.
http://phongkhamnamkhoaaua.net/details/gan-bi-vao-trym-la-gi-o-tphcm-di-gan-bi-vao-chim-o-dau-tot-nhat.html
Đặc biệt, hiện nay tại phòng khám đa khoa Âu Á đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các phương pháp truyền thống.

- Phẫu thuật chỉ 15 – 20 phút, không cần lưu viện.
- Trước khi tiểu phẫu nam giới được gây tê cục bộ, không gây đau đớn trong suốt quá trình tiểu phẫu
- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không sử dụng dao kéo, không gây đau đớn, ít chảy máu.
- Được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, tỉ lệ viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật hầu như không có.
- Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ trong 7 ngày ( các phương pháp khác thường từ 15 – 30 ngày)
- Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”.

Đây cũng là phương pháp được các nhà khoa học đánh giá an toàn, hiệu quả và tốt nhất để điều trị dài bao quy đầu cho nam giới hiện nay.http://www.tuvanxuattinhsom.net