Dài bao quy đầu: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng bệnh lý thường gặp ở nam giới trong độ tuổi phát triển gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt tình dục sau này nếu như không có biện pháp điều trị thích hợp. Vậy nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị dài bao quy đầu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Dài bao quy đầu: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Dài bao quy đầu là gì?


Dài bao quy đầu là hiện tượng bệnh lý ở da bao quy đầu của cơ quan sinh dục ở nam giới. Da bao quy đầu quá dài bao trùm cả đầu dương vật được gọi là dài bao quy đầu chi phi deo bi cho cau nho o dau
. Dài bao quy đầu khiến đầu dương vật khó lộ ra ngoài và dễ bị kích thích gây ra các chứng bệnh về rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và yếu sinh lý nếu không được điều trị sớm. Bệnh gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới chính vì vậy cần sớm kiểm tra và điều trị ngay khi phát hiện ra bệnh.

Nguyên nhân dài bao quy đầu


Dài bao quy đầu chủ yếu do các nguyên nhân sau gây nên:

- Do bẩm sinh: nam giới khi sinh ra đã có đầu dương vật và bao quy đầu dinh vào với nhau nên hiện tượng dài bao quy đầu là hoàn toàn bình thường.

- Nam giới bị bệnh về viêm dương vật, viêm bao quy đầu khiến dương vật dính vào bao quy đầu hình thành bệnh dài bao quy đầu.

- Nam giới có bao quy đầu bị tích máu, bị sưng, bị tổn thương khiến khó lộn ra làm đầu dương vật không lộ ra ngoài.

Biểu hiện của dài bao quy đầu


Sau đây là một số biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu mà các bạn nên tham khảo để kiểm tra xem mình có bị mắc bệnh này hay không:

- Da bao quy đầu che lấp và phủ kín đầu dương vật khiến đầu dương vật không thể lộ ra ngoài.

- Đầu dương vật quá ngạy cảm, dễ bị kích thích do bị da bao quy đầu che phủ.

- Miệng quy đầu bị da thít chặt khó lộn ra và khó trở về vị trí ban đầu khi được tác động để làm lộ quy đầu.

- Gặp khó khăn trong việc lộn bao quy đầu độn bi vào của quý hcm  , gây đau đớn và khó chịu cho nam giới.

- Gặp khó khăn trong việc đi tiểu do da bao quy đầu thít chặt lỗ tiểu khiến vùng da này căng tròn lên và khó thoát nước tiểu.

- Có biểu hiện viêm da bao quy đầu thường xuyên.

- Gây tiểu buốt, tiểu rát và tiểu nhiều lần, tích tụ nước tiểu bên trong quy đầu.

- Có biểu hiện sưng, ngứa rát và đau ở đầu dương vật

Điều trị dài bao quy đầu


Để điều trị dài bao quy đầu các bạn nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Việc thực hiện thủ thuật này cần tới cơ sở y tế uy tín để khám kiểm tra và thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Sau khi cắt bao quy đầu đầu dương vật sẽ lộ được ra ngoài giúp giảm tình trạng dễ kích thích ở dương vật cũng như các triệu chứng rối loạn về cương dương và yếu sinh lý ở nam giới. Ngoài ra việc điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu giúp thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản và tiện lợi cho bệnh nhân.