Đi tiểu buốt là bệnh gì?


Đi tiểu buốt không gây nguy hại đến tính mạng của con người. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài thì rất có thể sẽ gây vô sinh ở nam giới. Đồng thời cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày đối với tất cả những ai mắc phải.

Triệu chứng của đi tiểu buốt người mắc chứng bệnh đi tiểu buốt luôn có cảm giác mót tiểu, tiểu nhiều lần, kèm theo đau buốt.
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/loi-tam-su-khi-deo-khuyen-hoac-gan-bi-vao-cua-quy.html
- Đau bụng dưới, đau trong khi quan hệ tình dục

- Nước tiểu có màu đục

- Nhiệt độ cơ thể cao, thường dao động từ 38º - 40º, sốt cao và kèm theo run rẩy và tùy vào từng trường hợp.

Tiểu buốt là bệnh gì?

Vậy, đi tiểu buốt là bệnh gì?

http://thugonvungkin.net/suc-khoe/cay-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-co-nen-hay-khong.html
Đi tiểu buốt có thể là dấu hiệu của chứng bệnh: viêm và nhiễm trùng đường tiết niệu, ở bàng quang, niệu đạo và thận – các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết:

- Viêm niệu đạo: Viêm, nhiễm niệu đạo gây cảm giác bỏng rát khi tiểu tiện, đôi khi xuất hiện mủ. Hiện tượng viêm niệu đạo còn có nguyên nhân do bị sỏi bàng quang, sỏi thận hoặc đường dẫn tiểu có khối u, ngăn cản nước tiểu thoát ra. Ngoài ra, cũng còn có thể do yếu tố di truyền.

- Viêm bàng quang: Viêm bàng quang là viêm bọng đái do bị nhiễm trùng đường tiểu. Biểu hiện: gây đau tức bụng dưới, nước tiểu có mùi khai nguy hiểm hơn đôi khi tiểu ra máu.

- Viêm thận: Các bệnh liên quan về thận cũng là nguyên nhân dẫn đến tiểu buốt, làm nhanh chóng suy giảm chức năng thận. Đặc biệt, nếu không được điều trị kịp thời, người mắc bệnh có thể bị tử vong.
http://www.tuvanxuattinhsom.net