Điều trị bệnh đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu không phải là bệnh lý mà chỉ là triệu chứng của các bệnh lý về hậu môn, trực tràng. Vì vậy phương pháp điều trị đại tiện ra máu cũng sẽ dựa vào các bệnh lý mà bệnh nhân gặp phải để có phác đồ điều trị phù hợp. Thông thường, các bệnh lý này sẽ được điều trị bằng các phương pháp nội khoa (dùng thuốc) và ngoại khoa (can thiệp bằng tiểu phẫu, đại phẫu).


Những phương pháp điều trị bệnh đại tiện ra máu tốt nhất.

Phương pháp nội khoa.


Điều trị đại tiện ra máu bằng thuốc được áp dụng khi dấu hiệu đại tiện ra máu xuất hiện đi kèm với các dấu hiệu khác của bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ như táo bón nhiều, chưa hình thành búi trĩ,... Còn đối với những trường hợp mắc trĩ nặng, có búi trĩ, búi trĩ đã sa ra ngoài thì cần phải can thiệp ngoại khoa để cắt búi trĩ và kết hợp nội khoa để bệnh khỏi nhanh chóng.

Phương pháp ngoại khoa.


Phương pháp ngoại khoa được áp dụng rộng rãi với các phương pháp phổ biến như chích xơ, chiếu tia hồng ngoại, đốt điện, đốt laser...

Ngoài ra, phương pháp ngoại khoa tiên tiến nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay là kỹ thuật  PPH và HCPT. Hai kỹ thuật này mang lại hiệu quả điều trị cao, ít xâm lấn, thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng nên được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân lựa chọn.
http://dakhoaaua.vn/phau-thuat-sa-bui-tri-bao-nhieu-tien-1617.html

Phương pháp PPH: Hay còn gọi là "máy kẹp". Bác sĩ sẽ thực hiện mở lỗ hậu môn rồi dùng một loại máy đặc thù để cắt bỏ lớp niêm mạc hậu môn trực tràng bị phình ra và chặn động tĩnh mạch ở cuối trực tràng. PPH thường được áp dụng trong hỗ trợ điều trị trĩ nội. Kỹ thuật cắt trĩ này dựa trên nguyên lý hoạt hoạt động của máy khâu, phương pháp này có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội truyền thống, khi ngắt nguồn nuôi dưỡng búi trĩ, làm búi trĩ tự rụng và bảo đảm tính thẩm mỹ sau khi cắt.

Phương pháp PPH.


Phương pháp HCPT: Đây là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần khoảng 70 – 80 °C để làm đông thắt mạch máu. Phương pháp này ít gây đau đớn, loại bỏ tác nhân gây bệnh bằng dao điện đồng thời làm liền các vết niêm mạc xung quanh mà ít ảnh hưởng đến đến những vùng lân cận.

Hai phương pháp này là phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao được áp dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguồn sóng điện từ cao tần, dao điện cao tần và kẹp điện để cầm máu, tiến hành hỗ trợ điều trị các bệnh lý một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Phương pháp HCPT.

http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/deo-bi-cho-cau-nho-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html
Tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa 425 đã và đang áp dụng thành công phương pháp PPH và HCPT trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý hậu môn - trực tràng, kết thúc tình trạng đại tiện ra máu hiệu quả. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong điều trị và đông đảo bệnh nhân tin yêu lựa chọn.

Phòng khám đa khoa 425 là địa chỉ điều trị hiệu quả đại tiện ra máu.


Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng trang thiết bị y khoa hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Cơ sở vật chất và môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát và riêng tư, đảm bảo vô trùng sẽ giúp mang lại kết quả điều trị cao. Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám được công khai rõ ràng, cụ thể từng hạng mục và xuất hóa đơn thu cho bệnh nhân theo đúng quy định nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều trị đại tiện ra máu từ bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng tại Phòng khám đa khoa 425.  http://www.tuvanxuattinhsom.net/