Làm gì khi chàng mất phong độ phòng the

Đọc cho chàng những áng văn mô phỏng khát khao thầm kín của bạn, khuyến khích chàng cùng thử nghiệm. Đó là cách tế nhị dẫn đường cho anh ấy.

1. Tìm hiểu nguyên nhân

Bạn không nên quá chú trọng vào sự việc là anh ấy đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phòng the mà hãy cố tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Có thể là anh ấy đã uống quá say, nghỉ ngơi không đầy đủ, hoặc đã làm việc quá mệt mỏi… Sau đó, bạn có thể tìm cách khắc phục vấn đề với nửa kia.
2. Xác định sex thế nào là tốt với bạn

Mỗi người có những kỳ vọng riêng trong chuyện ấy. Cơ thể chúng ta cũng phản ứng khác nhau với những kích thích tình dục khác nhau. Điều quan trọng là để cho bạn đời biết chúng ta thích thế nào, và lắng nghe người ấy muốn gì.

3. Không chỉ trích

Bạn nên tránh việc chỉ trích, phê bình những khuyết điểm của anh ấy. Vì rất có thể anh ấy cũng có những điều không hài lòng về bạn. Việc này sẽ dẫn đến một cuộc tranh cãi không hồi kết. Khi thảo luận về chủ đề này, bạn nên chủ động và tạo ra cuộc hội thoại từ hai phía.

4. Chọn không gian thoải mái

Đừng bao giờ thảo luận về chuyện ấy trong phòng ngủ để cho tâm trí bạn không bị trói chặt quanh những cảm giác tồi tệ. Những cảm xúc tiêu cực sẽ không bao giờ giúp bạn có một đời sống tình dục thăng hoa. Hãy cùng nhau đi dạo hoặc đạp xe ở một khung cảnh yên tĩnh hay tìm một không gian thoải mái để trò chuyện.

5. Đừng thuyết giảng

Thay vì biến cuộc trò chuyện trở thành một bài thuyết giảng sẽ khiến anh ấy mất hứng thú, bạn chỉ nên nói chuyện một cách thân mật và không nên dồn dập cùng lúc. Hãy nhắc nhở anh ấy những khoảnh khắc nồng nàn của hai người và những điều khiến bạn thích thú nhất. Đó là cách tốt nhất để chia sẻ cho chàng biết điều gì là quan trọng với bạn trong khi không làm tổn thương cái tôi của anh ấy.

6. Đọc cho nhau nghe

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những áng văn mô phỏng khát khao thầm kín của bạn. Hãy đọc cho anh ấy nghe và khuyến khích cùng thử nghiệm điều đó. Đó là cách tế nhị giúp anh ấy hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải.

7. Không nên giả vờ lên đỉnh

Nếu bạn không thực sự đạt khoái cảm, đừng đánh lừa bởi anh ấy sẽ nghĩ mình đã làm nửa kia hài lòng. Thành thật với chàng về việc này hoàn toàn không vấn đề gì cả, nhất là khi bạn chưa tìm được sự đồng điệu với nửa kia. Bạn chỉ cần nói đơn giản rằng “Đây là điều em thích”, hay “Em không thích điều này”…