Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không đối với nhũ hoa và bầu ngực ạ? Em đã thử bôi kem và phun hồng nhũ hoa nhưng không mang lại hiệu quả, em còn bị mẩn ngứa nữa, không biết cách làm hồng nhũ hoa được nhiều người sử dụng hiện nay có nguy hiểm không thưa bác sỹ! 


Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không thưa bác sĩ.


Rất cảm ơn bạn Ngọc Nhi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không đối với nhũ hoa và bầu ngực?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào, thực hiện ở đâu, mỗi phương pháp sẽ có tác động khác nhau nên tính chất nguy hiểm cũng khác. Với các biện pháp làm hồng nhũ hoa, tính nguy hiểm như sau:

Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu tự nhiên.


Nếu làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu tự nhiên hay các loại hoa quả thì không hề gây nguy hiểm gì, đảm bảo an toàn cao nhưng hiệu quả chậm, không rõ rệt, nhũ hoa vẫn bị thâm đen.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không khi dùng kem làm hồng: Cách này có tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm cao vì hiện nay, các sản phẩm này không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể làm lây nhiễm, sưng viêm, viêm da, ảnh hưởng đến cảm giác cua ngực.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không khi phun hồng nhũ hoa: Cách này có tiềm ẩn nguy hiểm vì có thể dẫn đến nhiễm trùng, lây nhiễm, bong da, tổn thương da, nhất là khi cơ sở thực hiện không uy tín.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa.


Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không nếu như áp dụng công nghệ mới: Đó là sử dụng Laser để phá vỡ các sắc tố melanin trên da, giúp da tái tạo mới và hồng hào hơn. Với cách này, bệnh nhân không cần lo lắng nguy hiểm vì laser được kiểm soát ở mức độ vừa phải, không gây hại cho cơ thể, không gây nhiễm trùng, lây nhiễm, da không hề bị tổn thương, tuyến sữa và cảm giác của ngực không thay đổi.

Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa này đã được thực hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc và đem lại hiệu quả rõ rệt, cho dù là nhũ hoa thâm đen bẩm sinh hay do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai hay sinh con thì cũng có thể được khắc phục một cách hiệu quả.

Bác sỹ sẽ thăm khám và trực tiếp điều trị cho bạn, những nguy hiểm luôn được kiểm soát tốt, không gây ra biến chứng nguy hiểm. http://www.tuvanxuattinhsom.net/