Nâng ngực chảy xệ có tốt không

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực chảy xệ có tốt không, có nên thực hiện không ạ? Ngực em bị xệ sau khi sinh và khi cai sữa cho con xong thì tình hình càng nghiêm trọng hơn, em thấy có nhiều người cũng gặp tình trạng giống như em. Em nghe nhiều người bảo là có thể nâng ngực chảy xệ nhưng không biết phương pháp này có tốt không thưa bác sỹ! (Phạm Ngọc Hà – Tp.HCM).

Nâng ngực chảy xệ có tốt không thưa bác sĩ thẩm mỹ.


Rất cảm ơn bạn Ngọc Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ cố tốt không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp nâng ngực chảy xệ đã xuất hiện khá lâu và ngày càng phát triển, nhất là khi nhu cầu thẩm mỹ ngực của chị em ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa biết đến phương pháp này và băn khoăn nâng ngực chảy xệ có tốt không như nhiều người vẫn thường nói.


Nâng ngực chảy xệ cố tốt không, có nên thực hiện không.


Nâng ngực chảy xệ là phương pháp làm cho ngực bớt chảy xệ bằng cách treo cơ ngực hoặc nâng ngực chảy xệ có sử dụng túi ngực, hoặc kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không? Xuất phát từ ý kiến của các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ cũng như từ kinh nghiệm của nhiều bệnh nhân đã từng trải qua phương pháp này, đa số đều đánh giá rằng nâng ngực chảy xệ là phương pháp tốt, đó là bởi những lý do sau:

– Nâng ngực chảy xệ có khả năng cải thiện vòng 1 chảy xệ ở mọi mức độ nhẹ, vừa, nặng

– Nâng ngực chảy xệ không nguy hiểm, không đau, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của ngực

– Nâng ngực chảy xệ diễn ra trong khoảng 90 – 120 phút là hoàn thành, thời gian nhanh chóng, không kéo dài.

– Nâng ngực chảy xệ cho hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu.

Với những điểm trên đây, chắc chắn bạn đã rõ đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không, đây là phương pháp làm đẹp tốt, nhiều ưu điểm nên bạn có thể yên tâm thực hiện nhé.

Mặc dù nâng ngực chảy xệ có nhiều điểm tốt nhưng với điều kiện là bác sỹ nâng ngực phải giỏi, có trình độ chuyên sâu và có kinh nghiệm thì mới thực hiện được, do đó, bạn phải tìm một địa chỉ nâng ngực thật uy tín, chất lượng để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Bác sỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nâng ngực chảy xệ tốt nhất.


Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân không phải lo lắng quá nhiều về việc nâng ngực chảy xệ có tốt không vì bác sỹ nâng ngực ở đây có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để phát huy những ưu điểm của phương pháp này, giúp cho bệnh nhân có được kết quả nâng ngực tốt và an toàn nhất, hạn chế thấp nhất những biến chưng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bệnh nhân được khám, kiểm tra sức khỏe, chụp X – quang trước khi nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, bệnh nhân được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng viên.

Bạn nên đến khám bác sỹ để được tư vấn về nâng ngực chảy xệ có tốt không,