Phòng khám đa khoa Âu Á chuyên trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng “thằng lớn” bảo nhưng “thằng nhỏ” không nghe, không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng không theo ý muốn, gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tinh thần. Phòng Khám đa khoa Âu Á là một trong những địa điểm điều trị rối loạn cương dương uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.


Phòng khám đa khoa Âu Á chuyên trị rối loạn cương dương ở nam giới tại TPHCM.


Nguyên nhân gây rối loạn cương dương.


Kích thích cương dương ở nam giới là cả một quá trình liên quan đến nhiều bộ phận có liên quan đến não bộ, kích thích tố, cảm xúc, thần kinh, cơ và mạch máu. Bất kì một trong những yếu tố trên có vấn đề đều có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

Chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại đa khoa Âu Á.


Bên cạnh đó, căng thẳng stress do đời sống hằng ngày tạo ra cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng rối loạn cương dương nặng nề hơn.

Biến chứng do rối loạn cương dương gây ra.


Căng thẳng về tâm lý, cảm thấy tự ti, mặc cảm khi quan hệ.

Có thể gây vô sinh, hiến muộn ở nam giới.

Cuộc sống hôn nhân gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hạnh phúc vợ chồng đứng trên bờ vực tan vỡ.


Điều trị rối loạn cương dương tại Phòng Khám đa khoa Âu Á.


Khám nghiệm lâm sàng: gây cảm giác, kiểm tra phản ứng của dương vật, tinh hoàn, kiểm tra thần kinh.

Xét nghiệm máu: dựa vào kết quả xét nghiệm máu để kiểm tra các dấu hiệu liên quan đến tim mạch, tiểu đường và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Xét nghiệm nước tiểu: dùng để tìm những dấu hiệu bệnh.

Siêu âm: kiểm tra lưu lượng máu đến dương vật.

Chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại đa khoa Âu Á.


Tùy vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu tĩnh mạch tại khung chậu, thắt tĩnh mạch ở lưng hoặc chân dương vật, bóc tách thế hang ở niệu đạo,…

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên mục đính luôn luôn muốn đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, chỉ cần tuân thủ theo những gì bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần phải có chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên, để tăng cường sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ bệnh sớm hồi phục.

Phòng khám chuyên về các bệnh nam khoa, Đa Khoa Âu Á một trong những địa chỉ uy tín-an toàn-hiệu quả nhất trên địa bàn Tp HCM hiện nay. Nếu có vấn đề về sức khỏe đừng ngân ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí. http://www.tuvanxuattinhsom.net/