Xuất tinh sớm do các bệnh bao quy đầu

Xuất tinh sớm do các bệnh bao quy đầu là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi, vậy xuất tinh sớm và các bệnh bao quy đầu có liên quan tới nhau không?

http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/loi-tam-su-khi-deo-khuyen-hoac-gan-bi-vao-cua-quy.html
Các chuyên gia nam khoa cho biết các bệnh bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, nó gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Các bệnh bao quy đầu và xuất tinh sớm có sự liên quan với nhau, xuất tinh sớm là một trong những hệ quả do các bệnh bao quy đầu gây nên.

Các bệnh bao quy đầu bao gồm hẹp và dài bao quy đầu. Hẹp hoặc dài bao quy đầu khiến cho lớp bao da quy đầu trùm kín lên quy đầu của dương vật, kể cả khi cương dương. Vì vậy, quy đầu của dương vật không thể lộ ra ngoài để thực hiện các chức năng sinh dục.

Bên cạnh đó, bao da quy đầu là nơi tập trung rất nhiều các dây thần kinh cảm giác. Khi quan hệ tình dục phần da bao quy đầu sẽ bị cọ sát và gây kích thích mạnh, kích thích ống dẫn tinh hoạt động và gây ra hiện tượng xuất tinh.
http://thugonvungkin.net/suc-khoe/cay-bi-vao-bo-phan-sinh-duc-co-nen-hay-khong.html

Nam giới thường bị các bệnh bao quy đầu thường xuất tinh khi cuộc “yêu” chưa đạt được khoái cảm cao nhất và khiến bạn tình thất vọng.

Các bệnh bao quy đầu ngoài là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, nó còn gây ra rất nhiều ảnh hưởng khác tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới như: Gây viêm bao quy đầu, các vi khuẩn còn có thể tấn công ngược gây ra các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… Ngoài ra nó còn khiến tinh trùng bị yếu, gây ra hiện tượng di tinh, mộng tinh, gây ảnh hưởng đến hoạt động tình dục và sức khỏe của bạn tình.

Để ngăn chặn các ảnh hưởng do các bệnh bao quy đầu gây ra, nam giới cần đến các cơ sở y tế nam khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn, sau 10 ngày thực hiện tiểu phẫu chức năng của dương vật sẽ được khôi phục.