Khám bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM

Bệnh trĩ là bệnh thường gặp nhất của bệnh hậu môn trực tràng đây là căn bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ hay còn gọi là phình tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn, căn cứ vào vị trí phát bệnh trĩ có ba loại bệnh trĩ chính là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ thường có biểu hiện như đau hậu môn, đại tiện ra máu, búi trĩ thoát ra ngoài hậu môn. Người bệnh khi mắc bệnh trĩ lâu năm sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh, vậy bệnh trĩ cần phải xử lý như thế nào?
http://dakhoaaua.vn/nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-viem-nut-ke-ong-thanh-hau-mon-1614.html


Khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM.


Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ có thể được áp dụng bằng nhiều cách khác nhau và có thể mang lại hiệu quả nhất định, đó chính là những phương pháp truyền thống hỗ trợ điều trị bệnh trĩ trước nay nhiều người áp dụng như:

Sử dụng thuốc. 

Sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thường được dùng là những thuốc chống viêm, chống phù nề, giảm đau, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và biện pháp này có nhược điểm đó là chỉ có tác dụng trong ngắn hạn và dễ tái phát, bởi những búi trĩ này đã giãn to không thể nào co nhỏ lại được như ban đầu.

Sử dụng thuốc dân gian. 

Thuốc dân gian được nhiều người mắc bệnh trĩ sử dụng trong việc khống chế bệnh trĩ chính là việc sử dụng các loại cây thuốc nam để đắp hoặc uống với hi vọng búi trĩ co lại. Nhưng dùng thuốc dân gian này cũng có tác dụng như thuốc tây và chỉ có tác dụng chống viêm, giảm phù nề, thanh nhiệt cho người bệnh và có thể có tác dụng phụ và không gây ra diễn biến xấu cho sức khỏe.

Phẫu thuật trĩ truyền thống. 

Người bệnh nếu như mắc bệnh trĩ và áp dụng phương pháp này thường có vết thương lớn, một số bộ phận bình thường khác cũng có thể bị cắt bỏ trong khi tiến hành thực hiện thủ thuật này, chính vì thế vết thương lớn, rủi ro vết thương chảy máu lớn, sau khi thực hiện thủ thuật này bệnh nhân có thể cần phải nằm viện trong vòng 1 tuần để có thể hồi phục vết thương và phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm và có thể khiến cho nguy cơ tái phát cao lên và hiệu quả như mong muốn thường khó hơn.

Một số phương pháp khác. 

Ngoài những phương pháp trên thì việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ còn có phương pháp áp lạnh, chiếu tia hồng ngoại, nhưng biện pháp này thường gây ra nhiều đau đớn, chỉ số an toàn thấp, dễ bị nhiễm trùng và có thể gây ra tái phát cao.

Chính vì thế khi những búi trĩ tái phát trở lại thường có diễn biến bệnh nặng hơn, gây ra nhiều khó khăn hơn cho bệnh nhân trong sinh hoạt thường ngày.

Tổng hợp những cách chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay.


Nhiều bệnh nhân lo lắng về việc chữa trị căn bệnh này, thậm chí không dám đi khám, bởi sợ hãi đau đớn, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, máy móc thiết bị y tế cũng tiên tiến hơn rất nhiều, như thiết bị loại bỏ trĩ HCPT-II, với công nghệ HCPT-II hỗ trợ, kỹ thuật loại bỏ bệnh trĩ đã trở thành thủ thuật ít xâm lấn. Sau đây các bác sĩ Phòng khám Âu Á sẽ cung cấp cho các bạn về phương pháp hỗ trợ điều trị khỏi bệnh trĩ ít xâm lấn với các phương pháp như:

Loại bỏ trĩ bằng tiêm xơ.


Đây là biện pháp bác sĩ tiêm thuốc xơ trực tiếp vào các búi trĩ khiến cho các búi trĩ teo đi, xơ hóa, cuối cùng là có thể loại bỏ các búi trĩ , thông thường biện pháp này được áp dụng nhiều cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội độ I và độ II, phương pháp này an toàn và không phải nằm viện, không gây ra ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT-II.

Đây là phương pháp loại bỏ bệnh trĩ kỹ thuật tiên tiến được các nước phát triển trên thế giới công nhận, nguyên lý của kỹ thuật này là sử dụng sóng plasma tạo ra năng lượng làm tăng nhiệt độ búi trĩ lên đến 70 độ C làm cho búi trĩ đông cứng, co nhỏ lại và dùng sóng cao tần loại bỏ búi trĩ cả gốc trĩ. Với việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT-II, phẫu thuật lớn đã trở thành thủ thuật ít xâm lấn, vết thương nhỏ hơn thời gian rút ngắn hơn. 

Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 10- 20 phút ( tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân) các bác sĩ có thể loại bỏ búi trĩ mà bệnh nhân không đau đớn, không chảy máu và không phải nằm viện với chi phí thấp, bệnh nhân cũng có thể rút ngắn thời gian hồi phục. 

An toàn. 

Đây là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, có hệ thống không cho mất máu khi tiến hành thủ thuật, sóng plasma chỉ tác dụng tới mô bệnh, không gây ra tác hại tới tổ chức bình thường khác. Bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày điều trị.

Không đau. 

Trong quá trình xử lý bệnh trĩ, người bệnh có thể nói chuyện với bác sĩ thoải mái, sau khi xử lý xong bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và tự mình đứng lên đi lại như bình thường.

Ngăn ngừa tái phát. 

Kĩ thuật HCPT-II có trang thiết bị hệ thống kĩ thuật số, giúp bác sĩ có thể nhìn rõ gốc búi trĩ và xử ký toàn diện bệnh trĩ, không để lại căn nguyên cho bệnh trĩ có thể tái phát.

Khám chữa trị bệnh trĩ tại Phòng khám Âu Á thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là địa chỉ tin cậy được đông đảo người bệnh mách đến, được các bác sĩ trong ngành đánh giá cao, Phòng khám Âu Á đã hoạt động trong 10 năm này, cũng là phòng khám tận tình phục vụ đông đảo cho người bệnh 10 năm, với sự ủng hộ của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan liên quan, Phòng khám Âu Á là chữa khỏi cho hơn 10.000 ca bệnh trĩ, cho đến nay chưa có bệnh nhân nào tái phát lại.

HCPT-II giải pháp cho bệnh trĩ.


Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế luôn là 2 yếu tố quan trọng nhất trong chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Phòng khám Âu Á luôn đảm bảo trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi để phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Sau đây là một số bác sĩ, giáo sư làm việc tại Phòng khám Âu Á:

Bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ nói chung cần phải kịp thời khám chữa bệnh, vì bệnh có thể gây ra biến chứng như mất nhiều máu gây ra bệnh thiếu máu, thậm chí gây ra tình trạng hoại tử búi trĩ và nếu như tiến hành chữa trị bệnh thì càng khó khăn hơn, gây ra ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc càng nhiều hơn.