Khám rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại khu vực miền nam?

        Tôi bị bệnh rò hậu môn đã gần 2 tháng nay, rò hậu môn gần như làm đảo lộn cuộc sống của tôi. Vẫn biết rò hậu môn tiềm ẩn bao mối nguy hại khó lường cho sức khỏe nhưng đứng trước thực trạng các cơ sở y tế ra đời hàng loạt khiến tôi hoang mang không biết khám rò hậu môn ở đâu hiệu quả trên địa bàn TP. HCM? Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi. (Nguyễn Thanh - Bình Thạnh)


     Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Phòng Khám Đa khoa Âu Á, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

http://dakhoaaua.vn/viem-loet-hau-mon-do-dau-1611.html

ĐỊA CHỈ KHÁM RÒ HẬU MÔN HIỆU QUẢ TẠI TP. HCM

     Đứng trước thực trạng các cơ sở y tế ra đời hàng loạt trên địa bàn TP. HCM với những thông tin quảng cáo là uy tín và chất lượng nhưng vấn đề này chưa được kiểm chứng kỹ càng khiến người bệnh không khỏi hoang mang và lo lắng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ khám rò hậu môn thật tốt.


     Nếu đang phân vân không biết tìm ở đâu cho mình một địa chỉ khám rò hậu môn hiệu quả thì Đa Khoa Âu Á là giải pháp tối ưu cho người bệnh lựa chọn. Sở dĩ nói như vậy bởi phòng khám chúng tôi là nơi hội tụ đầy đủ những điều kiện mà một cơ sở y tế uy tín cần phải có.

Khám rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TP. HCM?


   Từ khi thành lập cho đến nay, những thành quả mà chúng tôi có được là:

- Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa vững tay nghề, trên 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung và rò hậu môn nói riêng. Lấy phương châm lương y nhừ mẫu lam mục tiêu hoạt động, khi đến đây người bệnh sẽ được điều trị một cách ân cần và tận tâm nhất.

- Phương pháp điều trị hiệu quả: Đa Khoa Âu Á điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nội khoa. Với phương pháp này, rò hậu môn sẽ được điều trị hiệu quả, diệt trừ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát.

http://dakhoaaua.vn/phuong-phap-cat-tri-ngoai-khong-co-dau-tham-my-1624.html

- Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế hiện đại là yếu tố quyết định đến việc điều trị hiệu quả, do đó Đa Khoa Âu Á không ngừng chú trọng đầu tư và hoàn thiện dần góp phần điều trị bệnh hiệu quả.

- Quy trình thăm khám được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khi đến đây, người bệnh sẽ không phải chịu cảnh chờ đợi lâu như các cơ sở y tế công lập. Hơn nữa, việc chăm sóc sau điều trị được tiến hành một cách rõ ràng, sức khỏe người bệnh được chăm sóc một cách chu đáo nhất có thể.

- Giá cả niêm yết công khai, rõ ràng: Tất cả các vấn đề chi phí đều được niêm yết công khai, theo quy định của Bộ y tế. Mức chi phí không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ, mà ngược lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh.Khám rò hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Âu Á


    Sau khi tiến hành khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh cũng như tình hình sức khỏe của từng người để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với hiện trạng sức khỏe.

 Các bác sĩ Đa Khoa Âu Á lưu ý cho bệnh nhân rò hậu môn:

     Rò hậu môn có thể tiến hành điều trị bằng phương pháp nội khoa, nhưng người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về điều trị tại nhà, việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng sức khỏe sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, khi đó bệnh tình không được thuyên giảm mà còn nặng nề thêm.
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám tốt nhất : Phòng khám đa khoa Âu Á
Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM (cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Hotline: (08) 38 77 99 66