Phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay tại nhà

Hẹp bao quy đầu là tình trạng mà lớp da bao trùm lên đầu dương vật ở nam giới không thể tự tuột khỏi quy đầu của dương vật khi mà nam giới đến tuổi dậy thì sẽ khiến cho việc vệ sinh dương vật gặp khó khăn và phát triển không được bình thường.

Có thể nhận thấy rõ nhất là khi mà bộ phận này bao bọc chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc bị trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật đã cương cứng. Ngoài ra, bệnh còn có biểu hiện như là tia nước tiểu bị cong, hay bị chia ra làm nhiều tia, dương vật phát triển nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.


Theo các chuyên gia phòng khám Mỹ Tho cho biết, có 2 nguyên nhân gây bệnh lý này ở nam giới như sau:


Nguyên nhân khách quan.


Khi đến tuổi dậy thì dương vật của nam giới bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng và ở phần quy đầu có thể lộn lên lộn xuống, nhưng những nam giới bị hẹp thì không thể làm vậy, hoặc khó để bộ phận này tuột ra khỏi phần quy đầu. Chính vì vậy nên khi nam giới có dấu hiệu bị bệnh lý liên quan thì cần đi khám xét kiểm tra kĩ càng để điều trị cắt đi và tránh các nguy cơ viêm nhiễm bệnh về nam khoa, nguy hiểm hơn là có thể bị vô sinh.

Theo các chuyên gia đây không phải là một bệnh nguy hiểm và gây đau đớn cho nam giới. Tuy nhiên nếu bệnh không được phát hiện kịp thời có thể gây đau cho nam giới khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân bẩm sinh.


Các bé trai khi còn nhỏ thường bị hẹp, khi cha mẹ vệ sinh tắm cho bé mà thấy dương vật khác lạ, ở phần da ở đầu dương vật lại không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật của trẻ ngắn bé hơn bình thường, cần phải kiểm tra và khám xét kĩ để kịp thời làm thủ thuật.

Cách cắt bao quy đầu tại nhà.


Cách cắt bao quy đầu tại nhà là quá trình tiến hành tiểu phẫu diễn ra tại “cậu nhỏ”, chính vì do mắc bệnh ở vùng nhạy cảm nên khiến cho nam giới e ngại việc tìm với các cơ sở y tế cũng như tìm cách phẫu thuật cắt để giải quyết vấn đề ngay tại nhà.


Vậy nam giới có nên tiến hành cách cắt bao quy đầu tại nhà hay không?


Bệnh thường chỉ định được áp dụng với những nam giới mắc một số bệnh lý về quy đầu như dài, bị hẹp hay có thể bị nghẹt.

 Tuy là tiểu phẫu nhưng là một thủ thuật sử dụng với thiết bị y tế chuyên khoa thì mới cắt giảm được phần da bọc sát ở đầu của  những người bị dài, hẹp hay viêm quy đầu. Tuy là tiểu phẫu nhưng cũng không hề đơn giản.

Nếu bạn tự phẫu thuật mà không có sự can thiệp của các bác sỹ chuyên khoa sẽ gây ra nhiều rủi ro lớn ảnh hưởng với sức khỏe của nam giới. Vì để cuộc tiểu phẫu thành công buộc phải có nhiều yếu tố kết hợp lại.

Nếu việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại nhà mà không thể đảm bảo các yếu tố sau thì tốt nhất bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để đảm bảo tránh được những rủi ro không đáng có.
Theo tư vấn các bác sĩ phòng khám Mỹ Tho cho biết các yếu tố bắt buộc cần thiết để có thể tiến hành tiểu phẫu là:

Phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc dày dặn. Quá trình phẫu thuật có thể sẽ rất dễ xảy ra sai sót nếu không có đủ trình độ chuyên môn .Vì quá trình phẫu thuật diễn ra ngay tại vùng nhạy cảm nên nếu sảy ra bất cứ rủi ro hay sai sót gì cũng sẽ khiến bạn buộc phải gánh chịu thương tật suốt cuộc đời.

Trang thiết bị y tế hiện đại cũng đóng góp rất lớn vào sự thành công cho ca phẫu thuật. Việc thiếu trang thiết bị y tế, khiến cho quá trình phẫu thuật với thể bị gián đoạn hoặc xảy ra những sai sót và kết quả không đảm bảo.

Phòng tiểu phẩu phải được tuyệt trùng: Quá trình tiểu phẫu sẽ tạo ra vết thương hở, vì thế việc vệ sinh thiết bị y tế cũng như phòng vô trùng cần được đảm bảo để ngừa vi khuẩn xâm nhập nếu không sẽ gây ra viêm nhiễm hoặc bị biến chứng làm cho vết thương lâu lành.

Và để quá trình phẫu thuật diễn ra được thành công thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như là việc dùng thuốc sau tiểu phẫu, hay do cơ địa của mỗi người và cần có chế độ ăn uống với phù hợp.

Để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc thì cần có bác sĩ giỏi. Tuy nhiên nếu nam giới ngại hay xấu hổ vì bệnh xảy ra ở vùng kín thì có thể đề nghị bác sĩ chuyên khoa giữ kín bí mật hồ sơ bệnh án chính vì thế nam giới không nên mạo hiểm sức khỏe của chính mình mà tự ý làm phẫu thuật cắt bao quy đầu tại nhà. Bạn hãy là một người thông thái để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình.