Sử dụng thuốc bôi trĩ Titanoreine

Nghe nói thuốc trị trĩ Titanoreine dùng nhanh khỏi lắm, nhưng không biết thực sự thì sử dụng thuốc bôi trĩ Titanoreine có tốt không vậy mọi người?

Em năm nay 28 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bị trĩ cách đây khoảng 3 năm rồi, hình như giờ thì bệnh đã chuyển sang độ 3 độ 4 gì đó rồi. Trước có lần mình bị đi ngoài ra máu, ra hiệu thuốc thì họ bảo do bị táo bón đi ngoài rặn mạnh nên mới như vậy và cho thuốc nhuận tràng về uống. Uống được vài ngày thì việc đại tiện cũng dễ dàng hơn và không còn chảy máu nữa.

http://dakhoaaua.vn/cac-trieu-chung-cua-benh-tri-noi-do-1-2-3-1609.htmlNhưng không lâu sau lại xảy ra hiện tượng này, cứ bị rồi lại hết nên mình cũng chẳng màng quan tâm luôn. Thời gian sau, có búi thịt nhỏ bằng hạt đậu lòi ra ngoài nhưng rồi thụt vào sau khi đi vệ sinh nhưng cũng chủ quan không khám chữa gì.

Sau búi thịt này lòi ra nhiều hơn nên tìm hiểu mới biết mình bị bệnh trĩ. Nhưng hồi đó còn là sinh viên, lại sống xa nhà và mải đi làm thêm kiếm tiền quá nên cũng không điều trị luôn. Sau khi ra trường, đi làm chắc do đặc thù công việc nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều nên búi trĩ cũng tăng kích thước. E

 ngại vì chưa lập gia đình, lại là con gái nên mình âm thầm mua thuốc tự chữa bệnh trĩ tại nhà cho đến bây giờ, nhưng những loại mình đã dùng đều không hiệu quả bao nhiêu cả. Búi trĩ vẫn tòi ra ngoài và thỉnh thoảng sưng to lên rất khó chịu.

Hôm trước em nghe một chị đồng nghiệp bảo thuốc chữa bệnh trĩ Titanoreine của Pháp, cả thuốc đặt và thuốc bôi đều rất hiệu quả thấy một người bà con chị í đã dùng và “ca tụng” như vậy. Nhưng vì giấu bệnh nên em cũng không hỏi, tìm hiểu trên mạng thì biết Titanoreine là thuốc bôi chữa trĩ, có xuất xứ từ Pháp. 

Khi dùng thuốc khoảng 2 ngày sẽ thấy hết đau và 4-5 ngày thì búi trĩ teo hẳn. Thấy cũng không có thông tin về Titanoreine gì nhiều, giá cũng khá đắt lên tới gần 300.000đ một tuýp nên cũng hơi “ngại” mua về dùng. Có ai đã từng điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Titanoreine rồi thì chia sẻ kết quả cho em biết với được không? Nếu hiệu quả thì em có thể tìm mua Titanoreine ở đâu vậy?