Tháng 4 ưu đãi khám chữa bệnh xã hội cực sốc

Bệnh xã hội từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh không chỉ của bản thân người bệnh mà còn là gánh nặng của cả gia đình và toàn xã hội. Nhưng hệ lụy không tưởng mà các căn bệnh xã hội mang lại, tác động trực tiếp đến đời sống tinh thần, sức khỏe và nguy cơ lây bệnh rộng khắp trong cộng đồng người cùng sinh sống. Với những người đã và đang hoặc đã từng mắc các bệnh xã hội họ chịu rất nhiều áp lực, không chỉ áp lực về tâm lý, sức khỏe, mà áp lực về kinh tế đối với họ cũng không hề nhỏ.


Phóng khám đa khoa Bạc Liêu triển khai chương trình ưu đãi khám chữa bệnh xã hội.


Nhằm san sẻ gánh nặng với người bệnh trong phong trào đẩy lùi bệnh xã hội ra xa cuộc sống, phòng khám đa khoa Bạc Liêu thành phố Bạc Liêu thực hiện chương trình ưu đãi khởi động mùa hè với 4 ưu đãi lớn. Chương trình áp dụng từ ngày 1/4 đến hết ngày 3/4 và áp dụng đối với tất cả các căn bệnh xã hội đang được điều trị tại phòng khám.

Chi tiết các ưu đãi chương trình ” Khởi động mùa hè đồng hành cùng sức khỏe của bạn ” ưu đãi khám chữa bệnh xã hội.

1. Quà tặng ưu đãi thứ nhất: Miễn phí toàn bộ phí đặt mã số khám.


=> Chúng tôi hiểu và trân trọng thời gian của bạn, do đó để không làm mất nhiều thời gian và không cần đến xếp số thứ tự chờ khám, để được xếp lịch hẹn thời gian cụ thể với bác sĩ bạn chỉ cần liên hệ trước đến phòng khám qua mạng . Mọi chi phí đặt mã số khám đều được miễn phí toàn bộ.

2. Quà tặng ưu đãi thứ 2: Giảm giá 50% phí thủ thuật.


Nhằm khuyến khích người bệnh sớm đưa ra quyết định điều trị và giảm bớt gánh nặng về kinh tế phòng khám hỗ trợ giảm giá 50% phí làm thủ thuật các bệnh xã hội đang được khám và điều trị tại phòng khám.

3. Quà tặng ưu đãi thứ 3: Giảm 30% phí kiểm tra:


 Nhiều người chủ quan với sức khẻ của mình, khi cơ thể có các biểu hiện bất thường tuy nhiên chưa sắp xếp được về kinh tế nên bỏ lỡ cơ hội phát hiện và điều trị bệnh sớm. Để khuyến khích người bệnh có trách nhiệm với sức khỏe của mình, có tránh nhiệm với chiến dịch đẩy lùi bệnh xã hội ra khỏi cuộc sống, phòng khám đa khoa thành phố Bạc Liêu áp dụng ưu đãi 30 % chi phí kiểm tra xét nghiệm lâm sàng.

4. Quà tặng ưu đãi thứ 4: Giảm 30% phí điều trị.


Bệnh xã hội có thể nói là nỗi bất hạnh của bất kì ai và gia đình nào không may có người mắc phải căn bệnh này. Ngoài những áp lực về tâm lí, rất nhiều người còn chịu cả áp lực về kinh tế. Nhiều người khi biết mình bị mắc bệnh xã hội nhưng vẫn từ chối khám do chưa đủ khả năng kinh tế. Để chia sẻ áp lực về kinh tế cho bệnh nhân bệnh xã hội phòng khám đa khoa Bạc Liêu thành phố Bạc Liêu ưu đãi 30% phí điều trị. Ưu đãi áp dụng đối với tất cả các liệu pháp và phương pháp điều trị tại phòng khám.

Phương thức đăng ký khám chữa bệnh để tham gia chương trình ” Khởi động mùa hè”


Bước 1: Đăng ký hẹn khám: Bạn có thể đăng kí hẹn khám thông qua các cách sau:

Bước 2: Lấy mã khám, sổ khám

Sau khi liên hệ đăng kí khám các bác sĩ sẽ cấp cho bạn mã số khám, hẹn lịch và thời gian khám.

Bước 3: Đến khám

Bạn đến phòng khám đa khoa Bạc Liêu cung cấp mã số khám để được khám và điều trị.

Phòng khám bệnh xã hội Bạc Liêu thành phố Bạc Liêu hỗ trợ người bệnh đăng kí tham gia chương trình “khởi động mùa hè đồng hành cùng sức khỏe của bạn” qua mạng hoặc số đường dây nóng tư vấn miễn phí. Nếu có ý định đến khám và điều trị bệnh xã hội bạn chỉ cần nhắc máy lên đặt lịch hẹn và lấy lấy mã số khám qua mạng. Ngày đến khám bạn cung cấp mã số khám đã được cấp để được hưởng tất cả các chương trình ưu đãi.

Với phương châm” sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, phòng khám luôn nỗ lực hết mình, để tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín trên đại bàn thành phố Bạc Liêu và các tỉnh lân cận phía bắc.

Với ý nghĩa đó chúng tôi chúc bạn đọc sức khỏe trọn vẹn và hạnh phúc trong cuộc sống!


Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.