Tiểu phẫu kéo dài dương vật bạn nên biết

Dương vật của bạn quá ngắn và nhỏ. Điều này có thể tác động làm phá huỷ sự tự tin phong cách đàn ông của bạn thậm chí có thể làm vỡ các mối quan hệ cá nhân của bạn.Chúng ta có thể nói nghiêm túc về kích thước của dương vật và nên có cái nhìn đúng mức về chúng. Có vài thống kê cho thấy, kích thước dương vật trung bình 12-15cm. Hãy thư giãn, có thể dương vật của bạn nằm trong giới hạn kích thước này, nếu đúng thế thì bạn không có dương vật nhỏ. Trong các nghiên cứu ở phụ nữ cũng đã báo cáo rằng kích thước dương vật của đối tác đóng vai trò quan trọng trong việc thoả mãn mối quan hệ.Một số nghiên cứu ở phụ nữ khác thì thông báo rằng họ đang khá hài lòng với kích thước của dương vật của các đối tác. Đồng thời một số cho rằng, kích thước dương vật quan trọng với họ. Hầu hết đàn ông thường lo lắng về kích thước dương vật của họ khi nó ở trạng thái bình thường. Điều này là không đáng ngạc nhiên bởi vì khi cương, dương vật sẽ lớn hơn.

                                          

Tiểu phẫu kéo dài dương vật.

Có hàng ngàn loại kem và quảng cáo tuyên bố có thể phóng to dương vật của bạn. Có thể bạn đã thử một số ít, mà có lẽ là lý do tại sao bạn đọc " Tiểu phẫu kéo dài dương vật " của chúng tôi .

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể làm tăng cả chiều dài và chiều rộng của dương vật. Hãy xem làm thế nào nó được thực hiện.

1. Trước khi các phẫu thuật:

Bạn cần được tư vấn với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bạn cũng nên biết rằng không có nhiều bác sĩ thực hiện phẫu thuật này bởi vì đây là phẫu thuật đặc biệt dành cho các bác sĩ chuyên khoa sâu.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tìm hiểu mong đợi của bạn về kết quả phẫu thuật, những điều gì làm bạn thất vọng. Và bạn cũng nên có cái nhìn thực tế về công việc mình sẽ làm. Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết về những lợi ích và nguy cơ, biến chứng của phẫu thuật.

                                          

2. Tiến hành phẫu thuật:

Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê, thời gian kéo dài khoảng 2 giờ. Vết mổ sẽ được dấu trong vùng mọc lông nên sẽ không thấy sẹo ở thân dương vật. Bác sĩ sẽ chuyển vạt mỡ ở vùng lân cận đến để làm tăng kích thước của dương vật. Trong trường hợp thiếu da thì sẽ khó khăn hơn, cần chuyển vạt da đến để ghép.

3. Sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật bệnh nhân được đưa đến phòng hồi sức. Bạn nên sắp xếp nghỉ việc 3-5 ngày để hồi phục cũng góp phần quan trọng đóng góp vào sự thành công của phẫu thuật.
Cuối cùng, bạn sẽ có một dương vật lớn hơn, dài hơn về mặt giải phẫu học. Nói chung có thể kéo dài được 2-5cm điều này còn tuỳ thuộc vào cấu tạo giải phẫu của mỗi người.

 Trên đây là giải đáp thắc mắc về “Tiểu phẫu kéo dài dương vật” 

                                          

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.